พื้นที่อันตรายจากวัตถุไวไฟ

EUTEX เป็นบริษัทชั้นนำสำหรับการตรวจสอบพื้นที่อันตรายทั่วโลก! เราช่วยให้แน่ใจว่าอุปกรณ์เป็นไปตามข้อกำหนดโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการตรวจสอบแบบเรียลไทม์

บริการการปฏิบัติตามข้อกำหนดในพื้นที่อันตรายของเราช่วยตรวจสอบว่าการติดตั้งในบรรยากาศที่อาจเกิดการระเบิดนั้นเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติ รหัส คำสั่ง ข้อบังคับ และมาตรฐานสากลที่แนะนำ และรับประกันว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ติดตั้งนั้นเหมาะสมกับการใช้งานตามวัตถุประสงค์
บริการปฏิบัติตามกฎระเบียบของเราช่วยป้องกันเหตุการณ์ภัยพิบัติ เช่น ไฟไหม้หรือการระเบิดที่อาจเกิดขึ้นและทำให้บุคลากรและสาธารณะตกอยู่ในความเสี่ยง ตลอดจนสร้างความเสียหายให้กับโรงงาน


และ/หรือชื่อเสียงของเจ้าของ – เราทำสิ่งนี้โดยการกำจัดหรือลดโอกาสที่แหล่งกำเนิดประกายไฟจะเกิดขึ้น
ก่อนนำอุปกรณ์ไปใช้ การตรวจสอบรายละเอียดเบื้องต้นจะต้องเสร็จสิ้นโดย “ปิด” ความไม่เป็นไปตามข้อกำหนดก่อนใช้งานครั้งแรก – การตรวจสอบเป็นระยะจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่สังเกตผลกระทบใด ๆ ของความเสียหายหรือการเสื่อมสภาพ
ไม่ว่าจะเป็นสถานที่บนบกหรือนอกชายฝั่งที่มีสารอันตรายอยู่ในการปฏิบัติงานในแต่ละวัน สิ่งสำคัญไม่เพียงต้องปฏิบัติตามมาตรฐานการติดตั้งเท่านั้น แต่ยังต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความสามารถของพนักงานและได้รับการรับรองอุปกรณ์ด้วย

ในกรณีที่ความปลอดภัยและการคุ้มครองทรัพย์สินของพนักงานเป็นเรื่องสำคัญ และการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดไม่ใช่ทางเลือก – นี่คือสิ่งที่เราเข้ามา!

เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ทีมที่ผ่านการรับรองที่มีประสบการณ์ของเราถือเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มีความสามารถระดับโลก เรามีสถานะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการรับรอง IECEx ซึ่งหมายความว่าเรามีหน่วยงานอิสระระดับสากลที่เชื่อถือได้คอยดูแลงานทั้งหมดของเรา

เรานำเสนอการตรวจสอบพื้นที่อันตรายในสามเกรดที่เป็นที่ยอมรับ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และรับประกันการปฏิบัติตามข้อกำหนดนี้ flowchart. *

Visual Grade: ผู้ตรวจสอบที่ผ่านการรับรองของเราจะตรวจสอบข้อบกพร่องและความเสียหายทั้งหมดที่ต้องได้รับการดูแลด้วยสายตา การตรวจสอบนี้ดำเนินการจากภาคพื้นดินโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ

Close Grade: การตรวจสอบนี้จะบันทึกความเสียหายใดๆ ที่อาจตรวจพบได้โดยไม่ต้องถอดปลั๊กไฟ และเกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์อื่นๆ

Detailed Inspection: ทีมตรวจสอบของเราจะตรวจสอบว่าอุปกรณ์แต่ละชิ้นเป็นไปตามมาตรฐานเฉพาะ มีใบรับรองที่เหมาะสม และรับรองว่าอุปกรณ์ไม่มีการดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาตทั้งภายในและภายนอก

ประโยชน์พิเศษอีกประการหนึ่งของความสามารถในการตรวจสอบของเราคือตัวเลือกระยะไกลและดิจิทัล

Remote inspections: การตรวจสอบแบบดิจิทัลว่าเป็นไปตามข้อกำหนดเมื่อไม่สามารถเข้าร่วมได้

DIGITAL offering – คุณสามารถเพิ่มการแปลงดิจิทัลขั้นพื้นฐานหรือเชิงลึกที่มีต้นทุนต่ำได้โดยใช้ซอฟต์แวร์และโซลูชันฮาร์ดแวร์ที่ผ่านการรับรองของเรา การแท็กดิจิทัลและการบันทึกข้อมูลได้รับการพิสูจน์แล้วว่าลดเวลา (และต้นทุน) ในการตรวจสอบได้บ่อยครั้งมากกว่า 50%

เมื่อการตรวจสอบเสร็จสิ้น ทีมงานของเราจะออกรายงานดิจิทัลฉบับสมบูรณ์ของการค้นพบทั้งหมดพร้อมความช่วยเหลือและคำแนะนำในพื้นที่ที่ต้องให้ความสนใจเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามข้อกำหนด

เรายังมีบริการให้คำปรึกษาการแก้ไขอีกด้วย

บริการทั้งหมดของเราได้รับการจัดทำเป็นเอกสารผ่านเอกสารในพื้นที่อันตรายซึ่งได้รับการปรับปรุงหรือจัดทำขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้เป็นการทดลองใช้การปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเต็มรูปแบบ

ทีมงาน EUTEX มีขนาดเล็กพอที่จะดูแลแต่ก็ใหญ่พอที่จะส่งมอบและถือประกันและการลงทะเบียนที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อเราได้รับรางวัลโครงการ เราสามารถรับประกันความโปร่งใสและความรับผิดชอบ พร้อมกับการรับรอง IECEx ของเราเพื่อเป็นการรับประกันความรอบคอบอย่างเต็มรูปแบบ

ติดต่อเราตอนนี้!

SAFETY BEGINS HERE

Talk to our experts to assess your needs and create a plan to achieve compliance and safety

ABOUT EUTEX INTERNATIONAL

EUTEX International is the leading electrical supplier of hazardous area products and services around the globe!

EUTEX is an ISO 9001:2015 certified company that provides hazardous area electrical products including cables, glands, and accessories. The company holds IECEx service facility status which allows our staff to provide hazardous area inspection and maintenance services along with staff training and assembly certification to ensure safe operations in potentially explosive environments.

Working in potentially explosive areas involves multiple risks, so minimizing those risks for the staff and assets is our highest priority.

We have been serving the energy industry since 1998 consistently working towards a safer work environment. EUTEX has built an extensive global footprint by supporting customers who really care about safety by making sure the products and services are a good fit for their purpose and compliant with international and local standards.

To date, EUTEX has registered offices and training centers in Australia, Canada, India, Myanmar, Scotland, Singapore, Thailand, and United Arab Emirates to better serve our global clientele.

EUTEX_logo

Americas

1225 North Loop West, Suite #1110 Houston, TX 77008 Office: 713.862.0088 Fax: 832.358.1165

EUTEX_logo

UAE

1803 ADCP Tower A, Electra Street, Abu Dhabi, UAE
EUTEX_logo

India

Bldg. – 39, Shop No. 102, Indian Corporation, Dapode Rd, Mankoli Naka Bhiwandi, Dist. Thane, Maharashtra 421302 India
EUTEX_logo

Myanmar

85 Pan Hlaing Street Sanchaung Township 11111 Yangon The Republic Of The Union Of Myanmar
EUTEX_logo

Thailand

1/9 Jaroenpattana Road Tambol Huy Pong Amphur Muang Rayong 21150 Thailand
EUTEX_logo

Singapore

2 Venture Drive, #16-06 Vision Exchange, Singapore 608526 Office: +65.6251.8820